เป็นร้านอาหารตามสั่งที่ต้องขอบอกว่าโด่งดังมากๆ ในย่านม.เกษตร(บางเขน) นิสิตเกษตรแทบไม่มีใครไม่รู้จัก เนื่องจากเป็นร้านอาหารตามสั่งที่รสชาติอร่อยจนลืมโลก อร่อยแบบต้องมากินซ้ำ!!! เรื่องความสดของวัตถุดิบนั้นไม่ต้องพูดถึง กุ้งตัวใหญ่ๆ หมึกสดๆ เนื้อเน้นๆ แถมเมนูยังมีให้เลือกเยอะเเยะ หลายๆคนคงคิดว่าต้องแพงแน่เลย แต่! ไม่ได้แพงอย่างที่คิดเลย ราคาขนาดธรรมดาต่อจานเริ่มต้นที่ประมาณ 50 บาท ทะเลเริ่มต้นที่ 70 บาท แต่ถ้าใครมาเป็นกลุ่มเพื่อนเยอะๆ พี่กรก็มีจานพิเศษไซส์ใหญ่อิ่มแบบจุกๆให้เลือกกันด้วยนะ

       สำหรับใครที่อยากไปโดนต้องไปเร็วนิดนึง เพราะเที่ยงๆคนจะแน่นมากกกกก! หากเพื่อนคนไหนไม่อยากออกมากินที่ร้าน ก็สามารถโทรสั่งได้นะ ทางร้านมีบริการเดลิเวอร์ลี่ด้วยนะ เดี๋ยวจะแนบเบอร์โทรไว้ด้านล่างนะ

       งั้นเรามาเริ่มกันที่เมนูแรกเลย "กะเพรากุ้ง" ยังไม่ทันเสิร์ฟกลิ่นเฉพาะของกะเพราก็ลอยมาเลยอ่ะ จามกันทั้งโต๊ะ 555555 กุ้งตัวใหญ่ๆ เนื้อเด้งๆ ฟินสุดๆไปเลยยย รสชาติกะเพราก็คือเข้มข้นสุดๆ

       เมนูถัดมาเป็น  "ข้าวไข่เจียว หมูกรอบผักพริกเกลือ" เมนูนี้ต้องบอกว่าเป็นเมนูยอดนิยมเลยทีเดียว ใครๆเขาก็กินกันนะเเม่ ไข่เจียวนุ่ม หอมมาก หมูกรอบผัดพริกเกลือก็ดี เผ็ดได้ใจสุดๆเลย ใครไม่ทานเผ็ดก็สั่งเผ็ดน้อยได้นะเออ

       เมนูนี้ต้องเป็นเมนูในดวงใจสำหรับคนไม่ทานเผ็ดได้แน่นอน กับเมนู "ทะเลผัดน้ำมันหอย" น้องเสิร์ฟมาพร้อมกับไข่ดาวกรอบๆ ทะเลเน้นๆทั้งกุ้ง ปลาหมึก หอยเชลล์เขาก็มีนะ คุ้มมากกกก~

       อีกเมนูที่คนรักเมนูผัดผงกะหรี่พลาดไม่ได้เลย "ทะเลผัดผงกะหรี่" เป็นอีกเมนูยอดนิยมของนิสิตเกษตรเลย สีเหลืองทองอร่ามเข้มข้นน่ากิน พอกินเข้าไปสัมผัสได้ถึงผงกะหรี่ที่หอมฟุ้งอยู่ในปาก เนื้อสัตว์สุกกำลังพอดี หมึกยังกรอบไม่เหนียวเลย ยิ่งเคี้ยวยิ่งอร่อย รสชาติกลมกล่อมแถมไม่เลี่ยนด้วยนะ

พิกัด : ซอย งามวงศ์วาน 54 แยก 5 แขวง ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร (ร้านตั้งอยู่ในซอยงาม 54 แยก 5 เยื้องๆกับหอพัก the prize) การเดินทางแนะนำให้ขับรถเข้ามาจะสะดวกกว่า เพราะทางร้านมีที่ให้จอดรถนะ แต่หากเพื่อนๆคนไหนไม่มีรถ มีพี่วินหน้าปากซอยให้บริการนะ  
เวลาเปิด-ปิด : 10.00 - 20.00 น
เบอร์โทร : 091 221 7088