Hungry Nerd ร้านสเต๊กสุดฮิตในย่านราชเทวี ที่ใส่ใจและพิถีพิถันในเรื่องของการเตรียมวัตถุดิบที่ทำสดใหม่ทุกวัน จนเป็นที่มาของชื่อร้านซึ่งหมายถึงเด็กเนิร์ดผู้หิวโหยที่หมกมุ่นในการสร้างสรรค์เมนูสเต๊กที่ดี คุณภาพเยี่ยม
       ภายในร้านตกแต่งด้วยสีสันสดใส ทำให้คุณคิดถึงช่วงเวลาในวัยเด็ก บรรยากาศของร้านมีกลิ่นอายของความเป็น Comic ทั้งในเล่มเมนูและกิมมิคเล็กๆน้อยๆตามมุมต่างๆของร้านที่ตกแต่งด้วยลวดลายการ์ตูนบนผนัง ทำให้มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะเลย

       เมนูของทางร้านจะคัดวัตถุดิบมาปรุงอย่างพิถีพิถันและทำสดใหม่ทุกวันเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด ตั้งแต่การทำซอสต่าง ๆ ที่มีให้เลือกถึง 13 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดถูกครีเอทขึ้นมาให้เข้ากับแต่ละเมนูอย่างลงตัวเลยนะ ส่วนในวันนี้เรามีโอกาสได้มาลองทานเมนูใหม่ล่าสุดของทางร้าน คือ Mexican BBQ chicken steak (ราคา 159 บาท)

       เป็นเมนูสเต็กไก่เม็กซิกันที่เนื้อไก่นุ่มแบบนุ่มมากกกก(ก.ไก่ล้านตัวววว)ไก่ไม่แห้งจนเกินไปยังคงมีความฉ่ำของเนื้อไก่อยู่นะ ด้านบนท็อปปิ้งด้วยเบคอนทอดกรอบๆ และซัลซ่ามะเขือเทศ ปิดท้ายด้วยการโรยหอมทอดหอมๆด้านบน เฟรนช์ฟรายกรอบนอกนุ่มใน ส่วนตัว onion ring อันนี้เราของบ่นหน่อยตรงที่มันอมน้ำมันไปหน่อยแต่ก็กรอบในดี และมีซอสบาร์บีคิวแยกมาให้ด้วย โดยรวมถือว่าเราประทับใจมากเลยนะ สเต็กอร่อยเยอะ ปริมาณแยะ ในราคาย่อมเยาว์ เหมาะกับคนอย่างเราๆที่สุดเลยยย~    
       นอกจากนี้ยังมีเมนูใหม่อื่นๆที่น่าลองทานดูอีกเพียบเลยนะ

       ในส่วนของเครื่องดื่มก็น่าสนใจนะ วันนี้เราสั่งเครื่องดื่มเป็น Hungry nerd thai tea และ Watermelon smoothie โดยส่วนตัวแล้วเราคิดว่ามันหวานเกินไป แต่ชาไทยหอมนมมากกกกก มีมาร์ชเมลโล่ด้านบนเป็นกิมมิคเล็กๆ มีการเบิร์นมาด้วยนะ อันนี้เราชอบอ่ะ ไม่หวานไปเหนียวนุ่มสุดๆเลย ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆให้เลือกกันอีกนะ อย่างเช่น ลิ้นจี่ปั่นก็น่าสนใจนะ

เวลาเปิดร้าน : ตั้งแต่เวลา 11.30 - 00.00 น.ของทุกวันเลยนะ
พิกัดร้าน : 89, 70 ถนน พญาไท แขวง ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 (ร้านตั้งอยู่ในโครงการ Coco walk ติดกับสถานีรถไฟฟ้า btsราชเทวี)  
นอกจากสาขาที่ราชเทวีเเล้ว Hungry nerd ยังมีอีก 2 สาขาให้เพื่อนๆได้ไปลองทานกันนะ
สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ (ชั้น 2 โซนโลตัส ฝั่งสะพานลอยหน้าห้าง) เปิดวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เปิดตั้งแต่เวลา 10.30 - 21.00 น. โทร. 02-721-8844
สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (ชั้น 2 โซนลานน้ำพุ ติดสตาร์บัค) เปิดวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.30 - 20.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. โทร. 02-013-3591